Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH Dasata Việt Nam kính chào Quý Khách hàng!

Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu về thu mua, phân phối các mặt hàng nông sản là Đặc sản các vùng miền tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình mọi sản phẩm đặc trưng nhất của tất cả các tỉnh trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam của Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp Đặc sản của Việt Nam. Chúng tôi mang giá trị văn hóa ẩm thực của Việt Nam ra thế giới.

Khách hàng của chúng tôi luôn có được những sản phẩm xuất sắc về đặc sản vùng miền mà họ mang về. Bởi chúng tôi luôn thực hiện đúng cam kết: 
-    Niêm yết giá cạnh tranh; 
-    Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, 
-    Sản phẩm có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm an toàn với sức khỏe con người.
-    Nguồn sản phẩm được chọn lọc, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại.
-    Phục vụ khách hàng khắp mọi miền đất nước. 
-    Giao hàng tận nơi trên toàn quốc 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần, 365 ngày trong năm. 

Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều điều phải làm để người nông dân Việt Nam có thể mang sản phẩm của mình ra tới người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn các sản phẩm nông nghiệp chân chính được đánh giá đúng với chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại. 

Vậy những nông dân đang làm giàu từ quê hương của mình, những đơn vị sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, hay các cá nhân và đơn vị nào đang có sản phẩm nông nghiệp an toàn với sức khỏe người dân và cộng đồng hãy tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi. Chúng ta có thể cùng nhau ngồi lại và tìm ra các giải pháp phù hợp cho chính những sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam.

Trân trọng được hợp tác!!!